No menu items!
HomeÝ Nghĩa Số ĐẹpBình Giải SốÝ nghĩa số 003, có phải con số may mắn của bạn?

Ý nghĩa số 003, có phải con số may mắn của bạn?

Ý nghĩa đầu số 003 là gì?? Bạn đã từng tìm hiểu về ý nghĩa của con số này ở nhiều khía cạnh và góc nhìn khác nhau chưa? Hay bạn chỉ hiểu đơn giản nó là một số tự nhiên dùng để tính toán. Nếu bạn đang băn khoăn về những điều trên thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Ý nghĩa đầu số 003 theo quan niệm dân gian

Đầu số 003 là sự kết hợp của hai con số 0 và 3, để có thể đánh giá được ý nghĩa của đầu số 003 là gì thì cần phải tách chúng ra để phân tích ý nghĩa.

y-nghia-so-003 (3)
Đầu số 003 theo tín ngưỡng dân gian
 • số 0: Khi nhìn thấy số 0 nhiều người cho rằng đó là con số tượng trưng cho sự trống rỗng, trắng tay, không có gì. Ở phía bên kia Con số 0 được dân gian coi là con số tượng trưng cho sự đầy đủ, tròn đầy, đủ đầy. Vì số 0 có cấu tạo là một hình tròn liền, không gạch ngang, tròn trịa. Vì vậy, số 0 tượng trưng cho sự chắc chắn, khởi đầu thuận lợi, kết thúc viên mãn, là điềm lành.
 • Số 3: Dựa trên tHeo theo âm Hán Việt, số 3 đọc là “Tam”, đọc chệch từ “Tài” nên có nghĩa là lộc, phát tài hết. Người Trung Quốc coi số 3 là biểu tượng của sự ổn định, vững chắc như kiềng ba chân. Tóm lại, số 3 là con số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc, trí tuệ, học vấn và đạo đức.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ý nghĩa số 109 theo các khía cạnh của cuộc sống

bản tóm tắt: Sự kết hợp của đầu số 003 tạo nên tài lộc đầy đủ, có nhiều khả năng mang lại may mắn cho người sở hữu.

2. Ý nghĩa đầu số 003 trong phong thủy phương Đông

2.1 Theo ngũ hành

 • số 0: TỶNếu bạn thuộc ngũ hành Thủy thì theo quy luật tương sinh trong phong thủy thì Thủy sẽ sinh Mộc. Nó có thể giúp những người thuộc hai mệnh này gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc làm ăn.
 • Số 3: Theo ngũ hành, số 3 tương sinh với sao Tam Bích nên thuộc mệnh Mộc. Người mệnh Mộc khi sử dụng số 3 làm con số phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, điềm tĩnh và ổn định.

bản tóm tắt: Theo ngũ hành bản mệnh, số 0 thuộc mệnh Thủy và số 3 thuộc mệnh Mộc. Hai số này cộng lại sẽ sinh tương lai tốt. Vì mệnh Thủy bổ trợ cho mệnh Mộc sẽ giúp công việc thuận lợi hơn.

2.2. Theo Âm dương hòa hợp

 • Số 0: Theo thuyết âm dương, số 0 sẽ là số âm. Số âm sẽ có tính chất: nhẹ nhàng, mềm mỏng, cẩn thận.
 • Số 3 là một số lẻ dương, một con số có lợi cho những người có vận may tiêu cực.

Tóm tắt: Con số 003 là sự kết hợp của hai thái cực Âm và Dương. Con số này sẽ tạo ra sự cân bằng, hài hòa và sinh khí tốt hơn.

2.3. Theo quẻ dịch

y-gia-so-003 (4)
Ý nghĩa đầu số 003 theo quẻ dịch
 • số 0: Trong 64 quẻ Kinh Dịch, số 0 ứng với quẻ Thuần Khôn, là quẻ số 02 trong Kinh Dịch. Quẻ Thuần Khôn tượng trưng cho Đất, là sự phục tùng, nhường nhịn, phục tùng hay hòa nhã. Quẻ “Địa Khôn” có nghĩa là sự trinh nguyên, hay sự tốt đẹp của người được yêu mến.
 • Số 3: Trong Kinh Dịch, số 3 tương ứng với quẻ số 36 được gọi là Địa Hỏa Minh Di, mang ý nghĩa xui xẻo, đại diện cho một đời nhiều tranh cãi, kiện cáo. Khoảng thời gian này thường chôn vùi người tài, không thích hợp cho những ai muốn kinh doanh. Tốt nhất trong giai đoạn này, người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để hành động.

Kết luận đối với quẻ này số 0 là quẻ tốt còn số 3 là quẻ xấu.

Theo quan điểm của TOPSIM: Không có số thực sự tốt cũng như không có số thực sự xấu. Tư duy xấu hay tốt, đẹp hay không đẹp tùy thuộc vào mỗi cá nhân và nhiều yếu tố xung quanh. Con số 3 có thể không tốt với bạn nhưng chưa hẳn là xấu với người khác. Vì vậy, TOPSIM mong rằng bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn, ở nhiều khía cạnh hơn.

3. Ý nghĩa đầu số 003 trong Tình duyên

Trong tình yêu, những con số luôn được chọn làm mật mã để bày tỏ tình cảm thầm kín có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những con số tưởng chừng như vô tri vô giác ấy lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa, thể hiện sự khao khát gắn bó lâu dài giữa các cặp đôi. Ví dụ, một số câu nói về tình yêu có chứa số 3 và số 0 như sau:

 • 530: Có nghĩa là “Tôi nhớ bạn hoặc tôi nhớ bạn”
 • 32062: Có nghĩa là “Nhớ tình yêu của tôi”
 • 30920: Có nghĩa là “Nhớ tôi, yêu tôi”
 • 032069: Có nghĩa là anh muốn yêu em mãi mãi”
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ý nghĩa biển số xe 05: Giải mã chi tiết theo chuyên gia

Bạn không cần phải sử dụng những con số này để bày tỏ cảm xúc của mình để được coi là chân thành hoặc mãnh liệt. Những gì bên kia cần chỉ đơn giản là một lời nói từ trái tim và một hành động chứng minh. Trong tình yêu, chúng ta không cần quá kén chọn!

4. Ý nghĩa đầu số 003 trong dãy số điện thoại

Sim số đẹp có đuôi 003 có ý nghĩa gì? Để biết thêm, xin vui lòng tiếp tục đọc nội dung trong phần này.

y-gia-so-003 (5)
Ý nghĩa đầu số 003 trong sim điện thoại
 • số 0: Trong sim số có nghĩa là viên mãn, đủ đầy, đại diện cho hạnh phúc của chủ nhân. Đây là dòng sim số tượng trưng cho sự hài hòa, cân đối, chắc chắn và phát triển mạnh mẽ.
 • Số 3: Ý nghĩa số 3 trong sim điện thoại mang ý nghĩa chắc chắn, trường tồn, ổn định.

Nhìn chung, sim đuôi 003 mang ý nghĩa phong thủy tốt, có khả năng giúp mang lại may mắn cho bạn trong công việc. Đặc biệt, giá của loại sim này không quá cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều người, kể cả những người có thu nhập thấp.

Tham khảo DANH SÁCH NGAY sim đuôi 003 rẻ, đẹp, ấn tượng.

5. Ý nghĩa đầu số 003 trong Thần số học

Số chính 003 trong số học là biểu tượng của những người có khuynh hướng suy nghĩ và lý trí mạnh mẽ. Người mang số 003 luôn trở thành tâm điểm của đám đông. Họ là điểm sáng trong công việc nhưng khả năng cảm nhận và thấu hiểu cảm xúc của người khác vẫn còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, người mang số 003 cần kiểm soát tốt bản chất của mình.

6. Ý nghĩa đầu số 003 trong biển số xe

Biển số 003 trên thực tế không phải là biển số của tỉnh nào. Theo cập nhật mới nhất từ ​​hệ thống đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam, biển số 03 hiện không có trong danh mục cấp biển số phương tiện. Hiện tại, biển số 03 vẫn là biển số dân sự dự phòng, dự phòng. Hoặc bạn chỉ có thể nhìn thấy nó trong phim.

Còn biển số xe có đuôi 003 có nghĩa là nghĩa là may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng biển số này là bình thường, không có ý nghĩa.

7. Giấc mơ thấy 003 có ý nghĩa gì?

y-gia-so-003 (6)
Nằm mơ thấy số 003

Nhiều người nằm mơ thấy số 003 xuất hiện trong giấc mơ và băn khoăn không biết con số đó có ý nghĩa gì, ẩn chứa thông điệp gì không? Nếu trong giấc mơ bạn thấy số 003 thì xin chúc mừng bạn sắp nhận được nhiều tài lộc và may mắn trong thời gian sắp tới. Đây là thông điệp cho biết bạn sắp có nhiều cơ hội phát tài, phát lộc, cần biết nắm bắt cơ hội để thay đổi bản thân, cải thiện tài vận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Liệu Sim taxi 0828.828.828 có “đẹp” như mọi người vẫn nghĩ?

8. Người hợp với đầu số 003

Theo quy luật ngũ hành, đầu số 003 có mối quan hệ tương sinh tương khắc với những người mang mệnh Mộc và những người thuộc mệnh Hỏa. Do đó, đầu số 003 là con số may mắn, hợp tuổi với người mệnh Mộc hoặc Hỏa.

Ngược lại, đầu số 003 thuộc ngũ hành Mộc nên xung khắc với ngũ hành Thổ. Vì vậy đầu số này sẽ không phù hợp với những người mệnh Thổ.

Ghi chú: Đó là xét từ góc độ ngũ hành tương sinh.

9. Đầu số 003 khi kết hợp với các đầu số khác có ý nghĩa gì?

y-nghia-so-003 (1)
Đầu số 003 khi kết hợp với các đầu số khác

Xuống đây là Ý Nghĩa Đầu Số 003 khi kết hợp với các đầu số khác. Bạn có thể dựa vào đó để chọn cho mình SIM hoặc biển số ưng ý.

 • Đầu số 0031: Con số này tượng trưng cho sự khởi đầu thuận lợi.
 • Đầu số 0032: Con số đem lại sự may mắn, nhanh chóng thăng bằng, luôn ổn định và vững vàng trong mọi tình huống.
 • Số 0033: Tài lộc tượng trưng cho con số phát tài, vững chãi, kiên cố.
 • Đầu số 0034: Số dương, vững chắc.
 • Đầu số 0035: Biểu tượng con số an lành, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp cho chủ nhân.
 • Đầu số 0036: Đây đúng là số lộc vì số 3 là lộc, số 6 là lộc.
 • Đầu số 0037: Đầu số này mang ý nghĩa vươn lên không ngừng.
 • Số 0038: Số nhỏ chủ đất, thích hợp cho ai kinh doanh bất động sản.
 • Đầu số 0039: Đây là đầu số thần tài nhỏ, nhận được nhiều may mắn về tài lộc.

10. Một số câu hỏi liên quan đến ý nghĩa đầu số 003

Đầu số 003 có ý nghĩa gì?

Trong số điện thoại đuôi 003 hay biển số xe 003 có nghĩa là “đã về” hoặc cũng có thể là “Không có tài”. Với mỗi quan điểm khác nhau, đầu số 003 lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Ý nghĩa đầu số 0203?

0203 là đầu số cố định của mạng di động VNPT, đồng thời là mã vùng của tỉnh Quảng Ninh.

03:03 nghĩa là gì?

Mỗi khi bạn nhìn thấy con số 03:03 này trên đồng hồ của mình, nó báo hiệu rằng đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi và xây dựng lại mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Theo một bản dịch hài hước, con số 03:03 được hiểu là dừng việc bạn đang làm và đi uống 10 thùng bia!

003 là mạng của nước nào?

Theo tìm hiểu của TOPSIM, hiện nay 033 không phải là mã vùng của bất kỳ quốc gia nào.

phần kết

Dưới đây là thông tin chi tiết về ý nghĩa đầu số 003 của TOPSIM đang được nhiều bạn đọc đặc biệt quan tâm. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Thực chất đầu số 003 đơn giản là một đầu số tự nhiên, chúng ta gán cho nó với nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi nhiều lần gặp phải con số này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN