No menu items!
HomeÝ Nghĩa Số ĐẹpBình Giải SốÝ nghĩa con số 68 có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa con số 68 có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa số 68 Đó là gì? Con số này liên quan thế nào đến cuộc sống của chủ nhân? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Đọc để tìm hiểu thêm về con số này!

NỘI DUNG CHÍNH

1. Ý nghĩa số 68 trong sim số đẹp

Một. Số 68 có ý nghĩa gì?

Số 68 có nghĩa là TÌM ĐƯỢC VẬN MAY và được rất nhiều khách hàng sử dụng sim số đặc biệt là giới doanh nhân yêu thích.

Theo phiên âm tiếng Hán:

 • 6 nghĩa là “Lục” đọc sai thành “Lục”
 • 8 nghĩa là “Bát” đọc chệch thành “Phát”.

Ý nghĩa số 68 cực kỳ tốt đẹp. Nó mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa, số 8 là con số có mệnh giá rất lớn. Sở hữu con số này, cuộc sống của chủ nhân càng sung túc. Số 6 là con số may mắn được viết bởi một nét cong duy nhất với ý nghĩa gói tất cả tài lộc vào nhà.

Với ý nghĩa trên, khi kết hợp chúng trong sim số sẽ mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt đối với công việc làm ăn, kinh doanh sẽ luôn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Khi hai số 6 và 8 kết hợp với nhau sẽ mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như thịnh vượng, tài lộc. Đặc biệt là luôn gặp thuận lợi trong công việc và kinh doanh. Vì vậy, số 68 được giới kinh doanh ưa chuộng với mong muốn phát triển, thịnh vượng. Bên cạnh đó, số 68 trong sim lộc phát góp phần nâng tầm uy tín và thương hiệu cho chủ sở hữu. Giúp công việc của chủ sim cũng suôn sẻ hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết ý nghĩa sim Lộc Phát để hiểu rõ hơn về dòng sim này.

b. Ý nghĩa số 68 khi kết hợp với các số khác

Với những phân tích trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 68 trong sim số đẹp rồi phải không? Nhưng khi kết hợp số 68 với một số khác thì nó có ý nghĩa gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

 • 068: Vạn Lộc Phát
 • 168: Nhất Lộc Phát (sinh sôi nảy nở).
 • 268: (Diên Niên) Phúc đức.
 • 368: Vận may.
 • 468: An khang thịnh vượng.
 • 568: Sự phồn vinh.
 • 668: Lộc Lộc Phát.
 • 768: Sinh khí tài lộc.
 • 868: Sự phồn vinh.
 • 968: Trên đầu tài lộc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Giải mã ý nghĩa số 29 … Con số Vượng Quyền nên sở hữu

2. Giải mã số 68 theo phong thủy

Một. Ý nghĩa số 68 theo quan niệm phong thủy

Con số 68 được coi là con số may mắn cho những người kinh doanh:

 • Sự nghiệp: Mang lại tiền tài, thịnh vượng.
 • Gia đình: yên ấm, hạnh phúc

b. Ý nghĩa số 68 theo Du Niên

Theo tìm hiểu, Du Niên đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim phong thủy tốt để luận đoán vận tốt hay xấu và chứa những con số mang trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều xấu.

Cũng theo trường phái này, cặp số 68 thuộc cung Thiên Y – Đây là sao chủ về tài lộc, tiền bạc mang ý nghĩa thịnh vượng. Khi sim số chứa một trong các cặp số: 68, 86, 13, 31, 49, 94, 72, 27 được coi là sim Vương Thiên Ý.

Khi sở hữu sim Vượng Thiên Ý có chứa cặp số 68 sẽ giúp tài lộc của chủ nhân vượng phát, hạnh phúc và thuận lợi. Đặc biệt trong công việc làm ăn, kinh doanh sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến đường tài lộc rộng mở, thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm về dòng sim Thiên Y này, mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

3. Cách chọn sim đuôi 68 – Sim Lộc Phát 68

sim đuôi 68 Là một trong những dòng sim số đẹp được nhiều người quan tâm, với ý nghĩa đẹp như vậy bạn có thể lựa chọn cho mình dòng SIM LỘC PHÁT để mang lại may mắn. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình dòng sim Lộc Phát có hai cặp số 68. Nếu là ba cặp đuôi 68 thì dãy sim Lộc Phát bạn sở hữu càng đẹp.

Quý khách quan tâm đến sim LỘC PHÁT có thể tham khảo danh sách sim số đẹp Lộc Phát tại đây

Khi chọn sim đuôi 68 không chỉ chọn đuôi số mà còn phải chọn sao cho các con số hài hòa với nhau. Càng ít số không hợp với chủ sim càng tốt và tốt nhất là không nên có số đó trong sim.

Đuôi sim xuất hiện càng nhiều cặp số 68 thì giá trị của sim đó càng cao.

Theo quan niệm dân gian, sim đuôi 68 được coi là sim số đẹp mang lại những điều tốt lành. Con số này mang lại nhiều may mắn, tiền tài và thành công trong cuộc sống cho người sử dụng. Khi tìm mua sim số đẹp 68 – Sim Lộc Phát 10 người sẽ thành công trong kinh doanh, may mắn trong công việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ý nghĩa số 8 trong sim số đẹp ít người biết rõ

Với những thông tin hữu ích trên chắc hẳn bạn đã biết được ý nghĩa số 68, cách chọn sim đuôi 68 rồi phải không? Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc sim đuôi 68 – Sim Lộc Phát phù hợp nhất!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
E-mail: [email protected]

Trang mạng:
Địa chỉ: Số 83 – Viettel Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN