No menu items!
HomeÝ Nghĩa Số ĐẹpBình Giải SốKhám phá ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp

Khám phá ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp

Bạn có câu hỏi về Ý nghĩa số 21 Đó là gì? Con số này mang lại điều gì cho người sở hữu? TOPSIM.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây!

NỘI DUNG CHÍNH

1. Ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp

Số 21 trong sim số đẹp có ý nghĩa gì?
Số 21 trong sim số đẹp có ý nghĩa gì?

Một. Số 21 có ý nghĩa gì?

Có nhiều người khi lựa chọn sim số đẹp thường ưu tiên cho sự có mặt của số 21, vì mọi người cho rằng con số này rất có ý nghĩa. Hãy xem nào ý nghĩa số 21 Cụ thể khi xem xét từng con số là gì.

 • số 2: Tượng trưng cho chữ “mãi mãi” tức là số thuận lợi may mắn có đôi có cặp Lâm Môn hạnh phúc. Số 2 mang đến cho chủ nhân nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống. Thịnh vượng trong kinh doanh và thương mại.
 • Số 1: Là cội nguồn của vạn vật, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, mang đến hy vọng cho gia chủ. Con số 1 cũng là con số có vị trí cao nhất, độc nhất không phải ai cũng đạt được. Để đạt được vị trí này, nó nhắc nhở mọi người phải cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất nhiều.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  [Đọc vị] Ý nghĩa số 678: Số Sảnh Tiến đẹp

b. Ý nghĩa số 21 khi kết hợp với các con số khác

Với những phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của số 22 là gì rồi phải không? Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp cặp số này với một số khác? Hãy cùng nhau tìm hiểu:

 • Số 121: Con số may mắn nhân đôi
 • Số 221: Tượng trưng cho phúc lộc vẹn toàn
 • Số 321: Phát tài mãi mãi
 • Số 421: Ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc
 • Số 521: Mang ý nghĩa tốt lành về sự thành công và thăng tiến trong công việc
 • 621: Giúp chủ nhân tiến về phía trước
 • Số 721: Chứa đựng ý nghĩa phong thủy tích cực, mang lại may mắn cho gia chủ
 • Số 821: Con số mang lại vượng khí và tài lộc
 • Số 921: Mang ý nghĩa tài lộc luôn phát triển lâu dài và bền vững

Trong sim số đẹp, số 21 có ý nghĩa nên trong phong thủy, con số này mang theo những gì? Hãy theo dõi để biết câu trả lời.

2. Ý nghĩa trong phong thủy sim

Một. Giải mã ý nghĩa số 21

Trong dãy số mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau và con số 21 cũng không ngoại lệ. Con số 21 mang lại nhiều may mắn cho thấy trong con số này có một cặp.

Ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp mang đến sự cân đối, hài hòa và mang lại sức mạnh to lớn cho người sử dụng. Chính sự cân bằng này giúp mọi thứ trong cuộc sống của gia chủ được thoải mái nhất, công việc luôn thuận lợi và suôn sẻ. Những con số khác phải làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều để có được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Giải mã số sim 0905.86.0578 “Không năm nào thất bát”

b. Xem ý nghĩa số 21 theo xem bói Du Niên

Theo nhân tướng học, 21 là cặp số không được đẹp vì nó thuộc sao Tuyệt Man – sao này được coi là sao xấu nhất trong cung Du Niên, nó ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều. dẫn đến bệnh tật.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì khi chọn thêm các cặp số thuộc cung Thiên Y thì sẽ KÊNH đi nhưng điều xui xẻo mà cặp số 21 nói riêng và các cặp số thuộc sao Tuyệt Mệnh nói chung. Các con số thuộc cung Y bao gồm: 68, 86, 13, 31, 49, 94, 72, 27

Xem thêm: Du Niên là gì? Nó ảnh hưởng thế nào đến sim phong thủy?

3. Vì sao nên dùng số 21 trong sim số đẹp?

Bên cạnh đó ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp là không thể bỏ qua. Bạn sẽ cảm thấy may mắn, thuận lợi ngay trong công việc và cuộc sống khi sở hữu những số điện thoại này. Chắc chắn công việc của bạn sẽ ngày càng phát triển, lên như diều gặp gió. Gia đình hạnh phúc, vui vẻ, các thành viên luôn khỏe mạnh và bình an.

Xem ngay: List Sim Số Đẹp giá chỉ từ 499K

Để được tư vấn về ý nghĩa số 21 cũng như cách chọn sim số đẹp theo đó để phát huy hết khả năng của số 21 bạn có thể liên hệ TOPSIM.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn tìm ra những con số may mắn cho mình. Chúng tôi chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ý nghĩa số 53 là gì? Con số chưa chắc đã XẤU như bạn nghĩ

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 098.858.6699 VNĐ
E-mail: [email protected]

Trang mạng:
Địa chỉ: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xoay Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN