No menu items!
HomeÝ Nghĩa Số ĐẹpBình Giải SốLuận giải chi tiết về ý nghĩa số 777 theo các khía...

Luận giải chi tiết về ý nghĩa số 777 theo các khía cạnh của cuộc sống

Để biết Số 777 có ý nghĩa gì?? Con số này có phải là một con số may mắn? Hãy cùng TOPSIM giải mã ý nghĩa số 777 theo quan niệm dân gian, phong thủy, tướng số, tình duyên trong bài viết dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Ý nghĩa số 777 theo quan niệm dân gian

1.1. Theo tín ngưỡng dân gian phương Đông

Trong tiếng Hán Việt, số 7 đọc là “ấy” được coi là con số TƯƠNG LAI chỉ sự tăng trưởng, tiến bộ. Trong tự nhiên, số 7 tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết giữa con người với thiên nhiên, đất trời. Ông bà ta cũng nói “Ba chìm bảy nổi“Vì vậy số 7 theo quan niệm của người Việt Nam còn có nghĩa là may mắn, phát triển và thăng tiến.

y-gia-so-777 (3)
Ý nghĩa số 777 theo quan niệm dân gian

Theo người Trung Quốc, số 7 có nghĩa là “bảy” có nghĩa là sự mất mát và con số không may mắn. Chính vì quan niệm này mà người Trung Quốc tin rằng số 7 sẽ mang đến những điều bất lợi trong kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, đó là khi số 7 đứng một mình và khi 3 số 7 đứng cùng nhau sẽ tạo nên tam hoa 777 chứa đựng những hy vọng và cơ hội, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho người sở hữu. Những người mang con số này sẽ có được quyền lực, năng lượng và tiền bạc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Giải nghĩa con số 13 trong sim số đẹp đúng chuẩn

1.2. Theo Đạo Phật

Con số 7 cũng tượng trưng cho quyền lực. Tương truyền, khi Đức Phật đản sinh, Ngài đi 7 bước, mỗi bước nở một đóa hoa sen. Vì vậy, số 777 là một số năng lượng và sức mạnh tuyệt vời

1.3. Theo phương Tây

Con số 7 là con số linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng của Chúa trời. Con số này được cho là mang lại ánh sáng, hy vọng và sức sống cho mọi sinh vật. Từ xa xưa con người đã cho rằng trái đất được chiếu sáng bởi 7 mặt trời và cầu vồng 7 màu.

Vì những lý giải trên, số 777 thực sự là một những con số tốt lành, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng Không hên xui như nhiều người vẫn nghĩ.

2. Ý nghĩa số 777 trong phong thủy phương Đông

2.1 Theo ngũ hành

Theo ngũ hành, số 7 nằm ở cung Đoài, hướng Tây nên thuộc ngũ hành Kim. Từ đó số 777 cũng là thuộc ngũ hành Kim.

  • Số 777 hợp mệnh nào? Dựa vào ngũ hành tương sinh thì số 777 tương hợp với Kim và Thủy. Nếu bạn kinh doanh buôn bán và thuộc 2 mệnh này thì nhất định không được bỏ qua con số 777 nhé.
  • Số 777 tương khắc với mệnh nào? Trong ngũ hành, Kim và Mộc là hai yếu tố có mối quan hệ trái ngược nhau. Vì vậy, ngũ hành Mộc nên tránh xa số 777 hoặc có thể hóa giải bằng cách kết hợp các mệnh Kim hoặc Thủy để hỗ trợ.

2.2.Theo sự hòa hợp của Âm Dương

Theo thuyết Âm Dương phối hợp, số 777 là số lẻ trong hệ thống Dương, có năng lượng tích tụ, thu hút và hội tụ. Nguồn năng lượng này giúp người mệnh Âm tích lũy, bảo toàn tài sản, chiêu tài, vượng khí về cho đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

2.3. Theo quẻ dịch

Theo Cửu Tinh Đồ cơ bản của Hậu Thiên Bát Quái, số 777 chính là quẻ 39. Thủy Sơn Kiển.

Theo các chuyên gia phong thủy, để phân tích quẻ của một dãy số, bạn chia dãy số thành 2 phần thượng quẻ và hạ quẻ. Lấy tổng các quẻ chia cho 8, số dư bao nhiêu sẽ tương ứng với các quái trong Tiên Thiên Bá Quái.

Nhận xét về quẻ:

Lúc chia lìa, chống đối sẽ gặp khó khăn nguy hiểm, cho nên sau quẻ Khuê là quẻ Kiền (khó khăn).

Trong lúc khó khăn này, phải cầu cứu người tài đức (đại nhân) mới thoát khỏi tai họa (vì lợi ích của đại nhân), kiên trì chính đạo.

Bức tượng vĩ đại khuyên hãy kiểm điểm bản thân và rèn luyện đức hạnh. Nếu gặp khó khăn thì nên cẩn thận chờ thời. Riêng nguyên thủ quốc gia phải tìm người giỏi giúp mình, liên kết mọi tầng lớp để ủng hộ mình.

3. Số 777 với ý nghĩa tâm linh

y-gia-so-777 (4)
Ý nghĩa số 777 trong tâm linh

Nếu bạn vô tình nhìn thấy số 777, vũ trụ đang bí mật gửi cho bạn một thông điệp, họ sẽ cùng bạn theo đuổi ước mơ. Mỗi người trong chúng ta đều có những mong muốn, khát vọng và mục tiêu riêng mà chúng ta theo đuổi. Chính vì vậy vũ trụ luôn dõi theo và ủng hộ bạn thực hiện ước mơ đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  [Đọc vị] Ý nghĩa số 103: Sinh tài lộc

Có thể sắp tới sẽ có một công việc kinh doanh thành công, một chuyện tình đẹp sắp xảy ra. Không chỉ vậy, bộ số 777 còn thể hiện một điều rằng, mọi khó khăn, vất vả của bạn rồi sẽ qua đi, đã đến lúc bạn sẽ nhận lại quả ngọt.

3. Ý nghĩa số 777 trong Tình duyên?

Trong tình yêu số 7 trong mật mã tình yêu có ý nghĩa gì hôn. Vì vậy, thiên thần số 777 tượng trưng cho một tình yêu vô cùng mãnh liệt. Giới trẻ ngày nay thường dùng con số thiên thần này để bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình. Áp dụng cách này ở chỗ đông người sẽ cho thấy bạn là người vừa ý nhị, tinh tế và khéo léo.

4. Số 777 có ý nghĩa gì trong Thần số học?

Trong số học, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Thiên thần số 777 cũng có ý nghĩa riêng của nó.

Con số 777 là con số mang năng lượng cao. Nếu bạn thường xuyên gặp phải con số này, điều đó có nghĩa là cuộc đời bạn sẽ có một bước ngoặt lớn đối với bạn. Sử dụng khả năng của bạn để vượt qua khó khăn và thử thách.

5. Ý nghĩa của số 777 trong số điện thoại là gì?

Số điện thoại có chứa số 777 ở cuối hay còn gọi là Ba SIM 777. Những sim này mang sức mạnh của trời đất, tượng trưng cho sự hình thành của vũ trụ, không gian và thời gian. Vì vậy, nếu sở hữu sim đuôi 777 sẽ mang đến cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

y-gia-so-777 (4)
Đầu số 777 trong sim số đẹp

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, số 77 thuộc sao phục vụ – ngôi sao mang đến sự bình yên trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ để làm những việc không phải ai cũng làm được. Vậy khi sim chứa từ 2 đến 3 số 7 đứng cạnh nhau sẽ gọi là Sim phục sinh giúp chủ nhân tăng tiền tài, tình duyên, gia đình bình an, công việc thuận lợi.

Xem thêm: Bạn có đang nghĩ sai về dòng sim tam hoa 7?

6. Ý nghĩa của số 777 trong biển số xe là gì?

Ý nghĩa của số 777 trong biển số xe tương ứng với thành tích phi phàm, điềm lành, may mắn hạnh phúc, may mắn trong lúc khó khăn và cuối cùng đạt được nghiệp lớn.

Vì thế, Ý nghĩa số 777 thực chất không phải là hên hay xui như nhiều người vẫn nghĩ lâu nay. Nếu biết vận dụng đúng cách, phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau thì con số này sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành mà không phải con số nào cũng có được.

7. Con số 777 có ý nghĩa gì trong luật hấp dẫn?

Khi áp dụng luật hấp dẫn trong cuộc sống, đồng nghĩa với việc bạn đặt ra những mục tiêu về gia đình, tài chính, sự nghiệp… và ở một khía cạnh nào đó, vũ trụ sẽ đáp ứng điều đó nếu đủ “lực hấp dẫn”.

Trong luật hấp dẫn, nhìn thấy số 777 có nghĩa là vũ trụ đang báo hiệu bạn sẽ nhận được may mắn. May mắn đang mỉm cười với bạn. May mắn ở đây có thể là nhận được một món quà từ ai đó hoặc bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy may mắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Bật mí ý nghĩa số 79 trong sim thần tài chính xác nhất

8. Nằm mơ thấy số 777 có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy số 777 cho biết bạn sẽ có nguồn năng lượng mới chảy trong cơ thể. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng bạn sẽ vượt qua tất cả và những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với bạn.

Nằm mơ thấy số 777 cũng báo hiệu rằng bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn, không biết đâu mới là hướng đi đúng đắn. Nếu chọn đúng hướng con số này sẽ giúp bạn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ.

9. Những người hợp với số 777

Xét theo ngũ hành tương sinh thì số 777 là mệnh Kim nên sim số 777 sẽ phù hợp với những người mệnh Kim và cũng phù hợp với những người mệnh Thổ. Bạn nên sử dụng đuôi 777 để nạp thêm năng lượng giúp tinh thần luôn tự tin, thoải mái.

  • Người mệnh Kim gồm các năm sinh: 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963..
  • Người mệnh Thổ gồm các năm sinh: 1938, 1998, 1961, 2021, 1930, 1990, 1939, 1999, 1968, 2028, 1931, 1991, 1946, 2006, 1969…

10. Số 777 khi kết hợp với các số khác có ý nghĩa gì?

y-gia-so-777 (1)
Ý nghĩa số 777 khi kết hợp với các số khác

Khi kết hợp số 777 với các số khác sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Khi biết được điều đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sim phù hợp với mình. Giải thích ý nghĩa như sau:

  • Đầu số 0777: no và ‘loss’, nghĩa là không mất, không mất, không mất. Chỉ sự ổn định trong sự nghiệp đặc biệt là trong kinh doanh. Đây là một đuôi số đẹp mang nhiều ý nghĩa tốt lành.
  • Số 7778: hay gọi là sim ‘Ông địa’, nghe qua sim số này hợp với người làm công việc liên quan đến đất đai, kinh doanh bất động sản.
  • số 7779: cặp số Thần Tài, mang đến tài lộc cho chủ nhân, từ đó mở rộng đường công danh sự nghiệp
  • Số 777, 7777: tam và tứ hay tam hoa, tứ quý mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý, giàu sang và quyền lực.

11. Một số câu hỏi liên quan đến ý nghĩa đầu số 777

Hình xăm số 777 có ý nghĩa gì?

Hình xăm số 777 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hòa thuận và may mắn. Nó cũng có thể được hiểu là yêu cầu các quyền và lợi ích tốt hơn. Tuy nhiên, cũng có những người xăm số 777 chỉ vì nó đẹp hoặc nó có ý nghĩa đặc biệt nào đó với họ.

Biển số xe 777 có ý nghĩa gì?

Biển số 777 có ba số giống nhau được gọi là “đồng hoa”. Khi sử dụng biển số này mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có khả năng mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Số 777 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong tình yêu, số 7 có nghĩa là nụ hôn. Do đó, sử dụng số 777 trong tình yêu cũng là một cách thể hiện tình cảm một cách tinh tế và kín đáo.

Phần kết.

Bài viết trên là những chia sẻ chi tiết tất tần tật về Ý nghĩa số 777 được nhiều bạn đọc đặc biệt quan tâm. TOPSIM hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn sim số đẹp phù hợp với mình. Chúc may mắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN