No menu items!
HomeÝ Nghĩa Số ĐẹpBình Giải SốGiải mã ý nghĩa số 42 – Liệu đây có phải là...

Giải mã ý nghĩa số 42 – Liệu đây có phải là con số đẹp?

Bạn đang sở hữu một số điện thoại chứa nhiều con số 42 nhưng không biết ý nghĩa của con số này là gì? Đây có phải là một con số tốt? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ!

NỘI DUNG CHÍNH

1. Số 42 có ý nghĩa gì trong sim số đẹp?

Một. Ý nghĩa số 42 theo quan niệm dân gian

Giải mã ý nghĩa số 42 theo quan niệm dân gian
Giải mã ý nghĩa số 42 theo quan niệm dân gian

Mỗi con số mang một ý nghĩa riêng biệt nhưng linh hồn ẩn chứa đằng sau nó khi kết hợp lại sẽ tạo nên những ý nghĩa nhất định cho người dùng. Là một con số gây nhiều tranh cãi, số 42 được ghép từ số 4 và ý nghĩa của con số này sẽ như thế nào?

 • 4: Con số mang đến cho cuộc sống nhiều điều giá trị, là thước đo mọi chuẩn mực của sự vật. Một năm có 4 mùa, trời đất có 4 hướng, con người được đánh giá bằng 4 đức tính cao đẹp, 4 cây quý, 4 con vật có thần lực,… Bên cạnh đó số 4 là giá trị kép của con số. 2, con số 4 mang đến sự ổn định, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.
 • số 2: Theo quan niệm của người phương Đông, số 2 là con số hạnh phúc, mang lại sự may mắn, bền vững, cân bằng ổn định. Số 2 mang đến cho người ta cảm giác an tâm, luôn được bao bọc, che chở. Trong tình yêu, số 2 tượng trưng cho cặp đôi đồng điệu với nhau trong tâm hồn, luôn song hành cùng nhau, cùng nhau vượt qua mọi thử thách để đi đến bến bờ hạnh phúc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Giải mã về ý nghĩa số 8888: Phát lộc quanh năm

Khi kết hợp hai con số này lại với nhau sẽ tạo nên một ý nghĩa rất đẹp, nó tượng trưng cho sự “thăng tiến” trong mọi lĩnh vực. Sở hữu con số này sẽ giúp chủ nhân luôn được bao bọc, che chở và thịnh vượng, may mắn.

b. Ý nghĩa số 42 khi kết hợp với các con số khác

 • Số 142: Sinh sôi nẩy nở
 • Số 242: Cuộc sống cân bằng, ổn định và mang lại phú quý mãi mãi
 • Số 342: Mang lại sự ổn định, thịnh vượng và may mắn
 • Số 442: Cuộc sống cân bằng, ổn định và mang lại phú quý mãi mãi
 • Số 542: Mang lại phúc khí và may mắn
 • Số 642: Của cải luôn ổn định và tăng trưởng
 • Số 742: Luôn được thần linh phù hộ
 • Số 842: Luôn phát triển và may mắn
 • Số 942: May mắn luôn tràn đầy và trường tồn

2. Số 42 có ý nghĩa gì trong phong thủy sim?

Số 42 có ý nghĩa gì trong phong thủy?
Số 42 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Một. Ý nghĩa số 42 trong phong thủy

Con số 42 được ghép từ 2 con số ẩn chứa nhiều ý nghĩa huyền bí. Theo các chuyên gia, số 42 hàm chứa sự tin tưởng từ dưới lên trên, bạn sẽ đạt được điều mình muốn, nghĩa là cần làm từ những việc nhỏ nhất rồi khi được tín nhiệm thì sẽ thành công.

Xem ngay: Kho sim số đẹp đuôi chứa số 42 giá chỉ từ 55OK

b. Ý nghĩa số 42 trong Du Niên

Theo Du Niên – nhà trường đặc biệt quan trọng trong việc chọn sim phong thủy để khám phá những điều tốt xấu trong từng con số.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ý nghĩa số 088: Sức hút không tưởng của số Đại Phát

Vậy số 42 trong Du Niên có nghĩa là gì….?

Theo Du Niên, số 42 là con số thuộc sao Ngũ Quỷ, nói lên những điều xấu ảnh hưởng đến họ, những điều không hay sẽ xảy ra mà không có lý do, khiến gia chủ không được bình yên.

Tuy nhiên, để CHÉM đi cái xấu trong số 42 này, bạn có thể chọn các số thuộc sao Sinh khí như: 14, 41, 67, 82, 39, 93, 28, 76 để lấn át. Sinh Chi là sao tốt nhất trong Du Niên, khi sở hữu dãy số sim có chứa cặp số này sẽ giúp sinh khí, tạo sinh khí và sức khỏe dồi dào cho con người. Điều này sẽ giúp chủ nhân có được vóc dáng cân đối và tràn đầy năng lượng.

Nếu bạn đang tìm một số sim số đẹp giá rẻ có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Theo những phân tích trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu ý nghĩa của số 42 rồi phải không? Quả thật đây là con số sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt là những người mệnh Thổ.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0888.20.6699 VNĐ
E-mail: [email protected]

Trang mạng:
Địa chỉ: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xoay Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN