No menu items!
HomeÝ Nghĩa Số ĐẹpBình Giải SốÝ nghĩa số 6666 theo các khía cạnh cuộc sống

Ý nghĩa số 6666 theo các khía cạnh cuộc sống

Số 6666 có ý nghĩa gì?? Đầu số 6666 có tốt không? Vạn vật trong vũ trụ đều gắn liền với những con số và mỗi con số lại mang một ý nghĩa và năng lượng khác nhau. Vậy để biết sim tứ quý 6666 có ý nghĩa gì, hãy cùng Topsim tìm hiểu ý nghĩa của nó qua bài viết dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Ý nghĩa số 6666 theo quan niệm dân gian?

1.1. Theo Phương Đông

 • Con số 6 được coi là con số tượng trưng vận may Vì theo Hán Việt, số 6 được phát âm là “Lục” gần âm với từ “may mắn” chỉ tài sản, phú quý, châu báu, kim ngân.
 • Tứ quý được coi là biểu tượng của bốn mùa xuân, quan niệm này cũng bắt nguồn từ Trung Quốc, sau đó du nhập vào Việt Nam.
y-gia-so-6666 (2)
Ý nghĩa số 6666 theo quan niệm dân gian

Vì vậy, khi 4 con số 6 kết hợp với nhau mang ý nghĩa 4 mùa thịnh vượng, tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó, ở chính tả số 6 có nét cong đi vào phần thân. Vì vậy nhiều người cho rằng số 6 tượng trưng cho ý nghĩa tài lộc, luôn hướng vào nhà, vào gia chủ.

Xem thêm: Ý nghĩa số 666: Số TÀI

1.2. Theo phương Tây

Số 6 là đại diện cho sự kết hợp của nước và lửa, có nghĩa là hòa hợp, gắn bó. Chúa Giê-su sinh vào ngày thứ 6, theo tín ngưỡng, con số 6 là con số của ngày tạo dựng Trời Đất, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở của loài người.

Vì vậy theo quan niệm của người phương Tây, đầu số 6666 vô cùng linh thiêng và ý nghĩa về cả đời sống lẫn tinh thần.

Sở hữu sim tứ quý 6666 ấn tượng sẽ giúp bạn tự tin và dễ dàng thiết lập các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ý nghĩa số 1818 theo nhiều khía cạnh đời sống

Một số quan điểm khác cho rằng số 6666 có nghĩa là sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Khi bốn số 6 đứng cạnh nhau, nó sẽ nhân đôi ý nghĩa. Không chỉ vậy, bộ số 6666 còn tượng trưng cho sự bao dung, độ lượng và sẵn sàng cho đi.

2. Ý nghĩa số 6666 trong phong thủy phương Đông?

2.1. Theo ngũ hành

Theo thuyết ngũ hành thì ngũ hành tương khắc, tương khắc, số 6 mang ngũ hành Kim. Trong ngũ hành, theo cửu đồ đồ cơ bản, số 6 nằm ở cung Càn, hướng Tây Bắc nên thuộc ngũ hành Kim.

Cụ thể, ta có số 6666 thuộc ngũ hành Kim nên những người thuộc mệnh Thổ, Kim là những người có bản mệnh tương sinh với sim số 6666.

2.2. Theo Âm dương hòa hợp

Theo ngũ hành Âm Dương, số 6666 là số chẵn trong hệ Âm, có năng lượng tích tụ, hút và hội tụ. Nguồn năng lượng này giúp nhiều người tích lũy, bảo toàn tài sản, thu nạp nhân tài, nguồn lực cho đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp của mình. Vì vậy ý ​​nghĩa của số 6666 là tụ tài.

2.3. Theo quẻ dịch

Theo các chuyên gia phong thủy, để phân tích quẻ của một dãy số, bạn chia dãy số thành 2 phần thượng quẻ và hạ quẻ. Lấy tổng các quẻ chia cho 8, số dư bao nhiêu sẽ tương ứng với các quái trong Tiên Thiên Bá Quái.

Vậy số 6666 thuộc quẻ 51 Thuần Chấn (震 zhèn) – đây là một quẻ tốt.

Nhận xét về quẻ: Khi có sấm sét thì vạn vật đều nở hoa, cho nên nói là vui mừng. Khi có chuyện giựt mình mà sợ hãi, lo liệu cho mình thì không bị hại mà về sau được an vui. Sấm rền trăm dặm mà tinh thần vẫn vững vàng, chưa đến mức mất đồ tế (thìa và rượu nấu bằng lúa mạch trộn với nghệ) thế là tốt rồi, chúc may mắn.

3. Ý nghĩa số 6666 trong Tình duyên?

Trong tình yêu số 6666 mang ý nghĩa mang thông điệp rằng: Bạn cần thể hiện tình cảm nhiều hơn với người yêu và gia đình của mình. Đó là một lời nhắc nhở rằng bạn được yêu thương và cần phải thể hiện tình yêu để đáp lại.

y-gia-so-6666 (3)
Số 6666 trong tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ hoặc hôn nhân, thiên thần số 6666 là một từ Nhắc nhở rằng tình yêu cần được thể hiện nhiều hơn với người bạn đời của bạn. Đừng ngần ngại mở lòng và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy tình yêu của đời mình, con số này sẽ giúp bạn làm điều đó. Thiên thần số 6666 là thông báo rằng cuộc gặp gỡ với tình yêu hoàn hảo của bạn sắp diễn ra.

Tuy nhiên, trong cuộc sống chúng ta không nên để dãy số 6666 xuất hiện thể hiện sự quan tâm đến nửa kia mà việc này cần được thực hiện liên tục. Khi bạn làm cho người khác hạnh phúc, bạn cũng sẽ nhận lại được năng lượng tích cực.

4. Ý nghĩa số 6666 trong sim số điện thoại?

y-gia-so-6666 (4)
Ý nghĩa số 6666 trong sim điện thoại

Trong số những sim điện thoại sim tứ quý luôn có dãy số được nhiều người mong muốn và săn đón, đặc biệt là sim tứ quý 6. Bởi theo quan niệm dân gian, 6 có nghĩa là Lục, phát âm gần giống với Lộc. Chủ nhân mong muốn một chiếc sim có đuôi tứ quý có thể giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp hanh thông, rộng mở khi sử dụng sim tứ quý trong tay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ý nghĩa số 1368: Con số “Phát tài phát lộc”

Sim số đẹp lục quý 6 có 4 lần lặp lại của số 6 có nghĩa là may mắn được tăng lên lên nhiều lần.

Đồng thời khi sử dụng dòng SIM tứ quý cũng nói lên đẳng cấp của người dùng. Bên cạnh đó, sim số đẹp còn đánh bật thương hiệu cá nhân của mỗi người dùng, xây dựng hình ảnh cho những mối quan hệ mới. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn tiến tới con đường thành công nhanh hơn bao giờ hết. Cũng chính vì ý nghĩa này mà hầu hết những người kinh doanh buôn bán sẽ ưu tiên lựa chọn dòng sim này.

Xem thêm: Danh sách SIM tứ quý 6 giá rẻ, đẹp, ấn tượng!

Chúng tôi Đừng từ chối nhưng cũng không được xác nhận Ý nghĩa sim tứ quý 6 mang lại cho người dùng. Nhưng bạn cần hiểu, dùng loại sim này chỉ hỗ trợ may mắn chứ không thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn. Trong thực tế, bạn phải phấn đấu và nỗ lực bằng chính sức lực của mình Chỉ khi đó bạn mới gặt hái được quả ngọt.

5. Ý nghĩa của số 6666 trong biển số xe là gì?

Cũng giống như trong sim số đẹp, trong biển số xe tứ quý 6 cũng rất phổ biến và được mọi người mong muốn sở hữu.

Nó không chỉ mang lại may mắn mà còn rất nổi bật, dễ nhớ, thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Theo nhiều người, sở hữu biển số xe tứ quý 6666 sẽ góp phần mang lại may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, số 6 còn có những biểu hiện rất đẹp trong tự nhiên: Lục giác được coi là một khối vững chắc nhất.

Theo quan điểm của Topsim: Để sở hữu biển tứ quý 4 không hề đơn giản, có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền KHỔNG LỒ. Vì vậy, nếu khả năng kinh tế không cao, bạn cần cân nhắc kỹ điều này.

6. Nằm mơ thấy 6666 có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy số 6666, bạn đừng coi đó là điềm báo như nhiều người nhé, các thiên thần đang gửi gắm đó là một thông điệp quan trọng. Có rất nhiều lý do khiến bạn tiếp tục nhìn thấy 6666 và khi bạn nhìn thấy nó, hãy cố gắng nhớ càng nhiều chi tiết càng tốt về cảm giác của bạn trong thời điểm đó. Tất cả những chi tiết đó đang đóng một vai trò quan trọng khi giải thích con số này.

y-gia-so-6666 (5)
Nằm mơ thấy số 6666

Các thiên thần gửi số này vì họ muốn bạn biết rằng họ hài lòng với thái độ và quyết tâm của bạn trong mọi việc bạn làm. Họ cũng muốn bạn giúp đỡ người khác đạt được ánh sáng của năng lượng tâm linh trong cuộc sống.

Có một lý do quan trọng khác khiến bạn cứ nhìn thấy số 6666: Chúa muốn bạn có một Suy nghĩ không bao giờ bị đánh bại và họ khuyến khích bạn tiếp tục công việc khó khăn mà bạn đang làm. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình với quyết tâm cao độ. Năng lượng tích cực sẽ tạo ra nhiều năng lượng tích cực hơn.

Theo một số quan điểm khác, Nằm mơ thấy số 6666 bạn nên đánh tôi 85. Hay giấc mơ thấy số 6666 chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, trong ngày bạn đã đi làm hoặc gặp quá nhiều những con số này nên xuất hiện lại trong giấc mơ là điều bình thường.

7. Những người hợp nhau, không hợp với số 6666

 • Số 6666 thuộc về Ngũ hành Kim Vì vậy, những người của số phận Thổ và mệnh Kim là những người tương hợp với 6666. (gồm những người sinh năm Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất, Thiên can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm ). Những người sinh năm này nên sử dụng số 6666 để có nhiều cơ hội may mắn và tài lộc cho người dùng.
 • Số 6666 thuộc ngũ hành Kim nên Khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Số 6 khắc với các tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi, Thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Những người sinh năm này nếu sử dụng số 6666 có thể gặp xui xẻo, tai ương, bất trắc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ý nghĩa các con số trong tình yêu? Dùng con số thể hiện tình yêu nồng cháy

Trên thực tế, vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh đầu số 6666 có hợp hay không hợp với ai. Vì mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau về các con số và nếu thấy đẹp, thấy ý nghĩa cũng không sao.

8. Số 6666 khi kết hợp với các số khác sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Như đã phân tích và giải thích ở trên, số 6666 là số mang ý nghĩa cát tường. Vì vậy khi kết hợp với các số khác thì số 6666 mang ý nghĩa: 936666 hay 836666 là người sinh năm 93 hoặc 83, 555666 là tứ phúc, 14666 là một năm bốn mùa sung túc. …

y-gia-so-6666 (6)
Khi kết hợp với các số khác
 • 66660: Là số “Không Lộc” theo quan niệm dân gian.
 • 66661: Đây là con số “Lộc Sinh” mang lại nhiều may mắn và tài lộc lâu dài.
 • 66662: Số 62 là số “Lộc Mai” có nghĩa là lộc lá luôn sinh sôi, phát triển.
 • 66663: Là con số “Lục Tài” giúp chủ nhân nhận được nhiều tiền tài và may mắn.
 • 66664: Được coi là con số “Lục Tử” xui xẻo.
 • 66665: Là số “Phú quý trường thọ”.
 • 66666: Có nghĩa là “Sinh Lộc”.
 • 66667: Số “Phát Lộc” tài lộc đi lên thuận lợi.
 • 66668: Số “Lộc Phát” mang đến sự may mắn, phát đạt và tài lộc.
 • 66669: Con số này được coi là con số “trường phát” tài lộc dồi dào, trường tồn.

9. Một số câu hỏi liên quan đến ý nghĩa đầu số 6666

6666 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Ở phương diện tình duyên, con số 6666 là lời nhắc nhở bạn cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, đây cũng chính là điều khiến bạn cảm thấy được yêu và được yêu.

8888 có ý nghĩa gì?

Trong tiếng Hán, số 8 được phát âm là “Bát” đồng âm với “Phát” nên có nghĩa là thịnh vượng, giàu có và phát triển.

Quý 6 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của tứ quý là sự hài hòa, hòa thuận trong các mối quan hệ. Không chỉ vậy, tứ quý 6 đọc gần giống với “lộc” nên còn có nghĩa là xin lộc.

7777 có ý nghĩa gì?

Bộ số 7777 còn được gọi là tứ quý 7 mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, thịnh vượng và may mắn. Chính vì ý nghĩa này mà nhiều người mong muốn có sim ngũ quý 7 trong cả sim điện thoại, biển số xe,…

Số thiên thần 6666 có ý nghĩa gì?

Thiên thần số 6666 có nghĩa là người dẫn đường từ một thế giới khác, giúp bạn tiến gần hơn đến những gì bạn đang theo đuổi. Dấu hiệu từ các thiên thần cho thấy bạn đang đi đúng hướng, vì vậy hãy tiếp tục tự tin trên con đường mình chọn.

Phần kết. Bài viết trên là những chia sẻ chi tiết tất tần tật về ý nghĩa số 6666 được nhiều bạn đọc đặc biệt quan tâm. Hi vọng bài viết đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích để áp dụng trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN