No menu items!
HomeCông Nghệ5 Cách định vị chồng qua Zalo miễn phí và chính xác...

5 Cách định vị chồng qua Zalo miễn phí và chính xác cao 2023

Bài viết này cung cấp cho bạn những cách đơn giản để theo dõi vị trí của chồng. Bạn sẽ biết được chồng bạn đang ở đâu và làm gì chỉ qua Zalo.

Zalo là công cụ nhắn tin phổ biến tại Việt Nam. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi chồng, vợ hay con cái đơn giản.Trong bài viết này, meeykhach.net sẽ hướng dẫn bạn cách định vị chồng qua Zalo đơn giản mà không cần cài đặt phần mềm gián điệp hay lắp đặt thiết bị đặc biệt nào khác.

5 Cách định vị chồng qua Zalo chính xác

Có nhiều cách định vị điện thoại chồng qua Zalo. Thực hiện các cách này, bạn có thể có sự yên tâm hơn với đối phương trong mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng “Chia sẻ vị trí”

Tính năng chia sẻ vị trí của Zalo cho phép bạn gửi vị trí hiện tại của mình hoặc vị trí được gợi ý cho người nhận. Bạn cũng có thể chia sẻ hành trình trực tiếp của mình để người nhận có thể theo dõi được quá trình di chuyển của bạn.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn hẹn hò, du lịch, làm việc nhóm hay chỉ đơn giản là muốn cho người khác biết bạn đang ở đâu.

Cách định vị chồng qua Zalo chính xác

Và nếu bạn muốn biết chồng mình đang ở đâu, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để định vị chồng qua Zalo. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải có điều kiện sau:

  • Bạn và chồng bạn cần phải có ứng dụng Zalo trên điện thoại.
  • Bạn cần có trên tay chiếc điện thoại của chồng bạn đã đăng nhập sẵn tài khoản Zalo của chồng bạn (quan trọng nhất).
  • Bạn cần phải biết mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Zalo của chồng bạn.
  • Bạn cần phải bật tính năng chia sẻ vị trí trên Zalo của chồng bạn.

Nếu bạn đã đạt đủ các điều kiện trên, bạn có thể thực hiện các bước sau để định vị chồng qua Zalo một cách bí mật bằng điện thoại:

Bước 1: Chọn thời điểm chồng bạn không ở bên cạnh trong khoảng 5-10 phút và sau đó mở khóa điện thoại của chồng bạn và truy cập vào ứng dụng Zalo.

Bước 2: Nhấn chọn vào đoạn chat của chồng bạn và bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu ba dấu chấm tròn ở góc phải phía trên khung chat.

Bước 3: Nhấn chọn vào mục Vị trí.

Cách định vị chồng qua Zalo bằng tính năng chia sẻ vị trí

Bước 4: Tại đây, mục Cài đặt quyền truy cập dữ liệu định vị trên điện thoại bạn được mở ra, bạn chỉ cần nhấn chọn Cho phép truy cập.

Bước 5: Chọn Luôn luôn và bật Vị trí chính xác trong màn hình cấp quyền truy cập vào dữ liệu vị trí trên iPhone (nếu là điện thoại Android, bạn chỉ cần gạt công tắc chia sẻ vị trí cho ứng dụng Zalo sang chế độ bật).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Zenly là gì? Ứng dụng giúp bạn định vị người thân dễ dàng

Cách định vị chồng bạn bằng Zalo chính xác

Bước 6: Quay trở lại ứng dụng Zalo trên điện thoại của chồng bạn và chọn Chế độ chia sẻ vị trí.

Tại đây sẽ có những sự lựa chọn dành cho bạn như:

  • Chia sẻ hành trình trực tiếp: Với mục này thì hành trình di chuyển của chồng bạn sẽ liên tục được cập nhật.
  • Gửi vị trí hiện tại: Đối với lựa chọn này thì bạn sẽ khó kiểm soát cũng như khó định vị được chồng mình qua Zalo như Chia sẻ hành trình trực tiếp.
  • Chia sẻ vị trí được gợi ý: Có thể đây là những địa điểm mà chồng bạn hay đi qua, hoặc cũng có thể là những vị trí gần với định vị hiện tại của chồng bạn.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy chọn Chia sẻ hành trình trực tiếp để theo dõi lộ trình di chuyển của chồng bạn trực tiếp. Mức độ chính xác theo từng giây để biết chồng mình đang đi những đâu và làm gì.

Bước 7: Sau khi nhấn vào Chia sẻ hành trình trực tiếp sẽ có 3 khung thời gian cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu định vị chồng bạn trong khoảng thời gian bao lâu để bạn lựa chọn một mức thời gian hợp lý.

Nếu chồng bạn đi đến nơi làm việc thì bạn hãy chọn Trong 8 giờ. Đây là mức thời gian hợp lý để bạn có thể định vị chồng mình có thực sự chỉ ở nơi làm việc không hay là có đi đâu đó bên ngoài.

Cách định vị chồng bạn bằng Zalo miễn phí

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo về vị trí của chồng bạn trong tin nhắn Zalo của chồng mình. Bạn có thể xem vị trí của chồng bạn trên bản đồ hoặc xem chi tiết về tên đường, số nhà, quận huyện,…

Bạn cũng có thể xem lịch sử các vị trí mà chồng bạn đã gửi cho bạn trong quá khứ.

Định vị bằng tính năng Tìm quanh đây

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, vào ô tìm kiếm và gõ Tìm quanh đây.

cách định vị chồng qua Zalo bằng tính năng tìm quanh đây

Bước 2: Màn hình hiển thị tiện ích Tìm Quanh Đây, bạn chọn Quan tâm tiện ích.

Định vị chồng bằng tính năng Tìm quanh đây

Bước 3: Chọn Bắt đầu ngay để có thể sử dụng tiện ích Tìm Quanh Đây trên Zalo.

cách định vị chồng qua Zalo miễn phí

Bước 4: Xác nhận Cho phép truy cập nếu bạn chưa cấp quyền cho Zalo được phép truy cập vị trí của mình.

cách định vị chồng qua Zalo Free

Bước 5: Chọn tiêu chí tìm kiếm, giới tính Nam và độ tuổi theo khoảng độ tuổi của chồng bạn.

cách định vị chồng qua Zalo đơn giản

Lưu ý: Cách định vị chồng qua Zalo này chỉ phù hợp khi bạn biết được không gian mà chồng bạn chắc chắn đang ở gần đây. Với cách làm này, bạn sẽ biết được khoảng cách giữa mình và chồng là bao xa. Nhờ vậy biết được vị trí mà chồng mình có thể đang ở.

Định vị chồng bằng hình ảnh nhận được

Bạn nhận được một bức hình qua Zalo. Bức ảnh này chính là nơi chồng bạn đang ở. Trường hợp này, bạn có thể định vị vị trí của chồng bằng cách như sau:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  IPhone Bypass là gì và 6 vấn đề người dùng cần phải biết

Bước 1: Mở tin nhắn có chứa hình ảnh vị trí hiện tại của chồng bạn.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng mũi tên chĩa xuống để lưu hình ảnh về máy.

Định vị chồng bằng hình ảnh nhận được

Bước 3: Mở ứng dụng Chrome hoặc các ứng dụng tìm kiếm tương tự, chọn tìm kiếm hình ảnh và tải hình ảnh bạn vừa lưu về.

Định vị chồng bằng hình ảnh nhận được nhanh chóng

Bước 4: Thông tin về hình ảnh sẽ được hiển thị chi tiết. Nhờ vậy bạn có thể theo dõi vị trí hiện tại của chồng.

Định vị chồng bằng hình ảnh nhận được chính xác

Cách định vị chồng qua bài đăng Zalo

Thông qua việc chồng bạn chia sẻ trạng thái, bạn có thể dễ dàng biết được vị trí của chồng ở hiện tại. Trường hợp này chỉ thực hiện được khi chính chồng bạn là người chia sẻ vị trí này.

Cách chia sẻ vị trí trên dòng trạng thái Zalo như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn “Hôm nay bạn thế nào?” để đăng trạng thái.

Cách định vị chồng qua bài đăng Zalo

Bước 2: Viết dòng trạng thái và chọn biểu tượng định vị vị trí ở góc phải bên dưới của màn hình.

Bước 3: Chọn vị trí cụ thể trên bản đồ hiện ra.

Cách định vị chồng qua dòng trạng thái Zalo

Bước 4: Chọn Đăng tải để chia sẻ vị trí với mọi người. Ứng dụng thông báo Đăng tải thành công nghĩa là bài đăng đã được chia sẻ với mọi người. Và bạn có kết bạn Zalo cùng chồng nên sẽ thấy được dòng trạng thái này. 

cách định vị bằng Zalo

Phần mềm theo dõi khác ngoài Zalo

Ngoài ứng dụng Zalo để có thể tận dụng tính năng sẵn có của nền tảng này để theo dõi chồng bạn đang ở đâu? nếu bạn muốn biết thêm một số phần mềm theo dõi vị trí của chồng trên iPhone hoặc Android khác để kiểm tra hành động của anh ấy.

Chúng tôi đã có một bài viết giới thiệu một số phần mềm như thế trước đây, hãy nhấn vào bài viết chia sẻ top 5 phần mềm định vị trên iPhone này để biết tên các phần mềm này, ưu và nhược điểm của chúng ra sao để có thể tải về và sử dụng nhé.

Còn nếu cả hai vợ chồng bạn đều sử dụng iPhone làm thiết bị chính thì bạn có thể sử dụng một tính năng sẵn có trên hệ điều hành iOS đó là Find My (Tìm) để có thể liên kết 2 chiếc iPhone và dễ dàng theo dõi vị trí của chồng bạn mà khó bị phát hiện hơn cách định vị chồng qua Zalo ở trên.

Tất cả đều được meeykhach.net chia sẻ và hướng dẫn trong bài viết cách định vị iPhone của người khác, mời bạn đọc tham khảo.

Cách phần mềm theo dõi khác ngoài Zalo

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng theo dõi vị trí miễn phí khác trên điện thoại như:

Life360 (iOS và Android) Ứng dụng theo dõi vị trí miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra một nhóm và theo dõi vị trí của mọi người trong nhóm, cũng như đặt cảnh báo khi họ rời khỏi một vị trí nào đó.
Google Maps (iOS và Android) Ứng dụng bản đồ phổ biến nhất, nhưng nó cũng có tính năng theo dõi vị trí. Bằng cách sử dụng tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi” trong Google Maps, bạn có thể cho phép người khác xem vị trí hiện tại của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.
FamiSafe (iOS và Android) Ứng dụng theo dõi vị trí miễn phí, được thiết kế đặc biệt cho cha mẹ để giúp họ giám sát vị trí của con cái mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  PPPoE là gì? Giao thức Point to Point qua dây cáp Ethernet

Lưu ý: Bạn nên sử dụng các phần mềm này với sự đồng ý và tôn trọng của chồng bạn.

Một số lưu ý khi định vị chồng qua Zalo

Theo dõi chồng qua Zalo hay bất kỳ một ứng dụng nào khác cũng là điều bất khả kháng. Việc làm này đặt ra nhiều thách thức với mối quan hệ của cả hai. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc tôn trọng quyền riêng tư của đối phương.

Nếu bạn muốn định vị chồng bằng Zalo thì cần lưu ý một số nội dung sau:

Tôn trọng quyền riêng tư của chồng

Khi bạn tìm cách theo dõi chồng qua Zalo, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang cố gắng xâm phạm quyền riêng tư của anh ấy. Do đó, trước khi hành động điều này, bạn cần có sự cân nhắc.

Đặc biệt, bạn phải đảm bảo rằng mình không tác động quá lớn vào cuộc sống cá nhân của chồng. Nếu được, bạn cũng có thể thảo luận và thống nhất cùng anh ấy. 

Giữ vững cảm xúc

Khi có hành động theo dõi chồng, đôi khi bạn sẽ đạt được kết quả không như ý. Những lúc này tránh đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc cá nhân.

Khi bạn không ổn định về tinh thần có thể khiến cho mối quan hệ vợ chồng bị tổn thương.

Một số lưu ý khi định vị chồng qua Zalo

Thẳng thắn chia sẻ

Nếu bạn cảm thấy bất an với mối quan hệ vợ chồng thì nên chọn cách chia sẻ một cách thẳng thắn. Khi trao đổi cùng chồng, bạn sẽ dễ tìm ran guồn gốc vấn đề. Nhờ vậy mà giải quyết mọi vướng mắc của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Bật định vị chồng qua Zalo có bị phát hiện không?

Câu trả lời là Có, việc theo dõi vị trí người khác, cụ thể hơn là chồng của bạn bằng tính năng chia sẻ vị trí của ứng dụng Zalo hoàn toàn có thể bị phát hiện dễ dàng bởi những dấu hiệu sau: điện thoại bị hao pin nhanh chóng, có thông báo xuất hiện khi thực hiện chia sẻ vị trí trên Zalo.

Có định vị chồng qua Zalo bằng máy tính được không?

Hiện tại ở phiên bản Zalo dành cho người dùng máy tính vẫn chưa thể thực hiện được chia sẻ vị trí và nhận thông báo vị trí của người khác, để có thể sử dụng được tính năng này, bạn bắt buộc phải sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh (Android và iOS).

meeykhach.net vừa hướng dẫn bạn các cách theo dõi chồng qua Zalo. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn cần đảm bảo mình tỉnh táo và không hành động tiêu cực. Chúng tôi khuyến khích mọi hành động dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN