No menu items!
HomePhong ThủyLuận Giải Chi Tiết Nhất Về Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại

Luận Giải Chi Tiết Nhất Về Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại

Outbound Palm Line là gì? Đây là một trong những đường chỉ tay đặc biệt, nói về vận mệnh của bạn nơi đất khách quê người. Trong bài viết này, Mua và Bán sẽ giới thiệu đến bạn vị trí, cách nhận biết và giải thích chi tiết các đường chỉ tay đi nước ngoài. Dõi theo!

Đường chỉ tay hướng ra ngoài có ý nghĩa gì?
Đường chỉ tay hướng ra ngoài có ý nghĩa gì?

I. Vị trí của dòng cọ kiều

Đường chỉ tay hướng ngoại thường nằm bên dưới đường Tam đạo hoặc đường Trí đạo. Đường này chạy thẳng từ ngón áp út trở xuống, song song với mép bàn tay. Để biết bạn có đường chỉ tay này hay không, hãy nhìn vào vị trí từ cổ tay đến ngón áp út.

Ngoài ra, các đường chỉ tay nước ngoài cũng có thể xuất hiện trên các gò trong lòng bàn tay. Những gò này bao gồm:

 • Gò Mộc Tinh: Nằm dưới ngón tay trỏ của mỗi người. Gò này tượng trưng cho sự thông minh, sáng tạo, ham học hỏi và kỹ năng giao tiếp tốt. Gò này cũng liên quan đến quyền lực và danh vọng của bạn.
 • Gò Thái Dương: Nằm dưới ngón tay giữa của mỗi người. Gò này tượng trưng cho sự quyết đoán, khả năng lãnh đạo, sự tự tin và khả năng kiểm soát tình huống. Gò này cũng liên quan đến năng khiếu và tài năng của bạn.
 • Gò Thái Âm: Nằm dưới ngón áp út của mỗi người. Gò này thể hiện tính cách nhạy cảm, trung thành, biết quan tâm và có khả năng thích nghi với môi trường mới. Gò này cũng liên quan đến tình cảm, sức khỏe và cuộc sống của bạn.
Các gò trên tay
Các gò trên tay

Đường chỉ tay hướng ngoại có thể xuất hiện từ khi sinh ra hoặc xuất hiện muộn hơn, hoặc chỉ xuất hiện ở một thời điểm nhất định trong cuộc đời rồi biến mất. Con đường này không phải ai cũng có và không phải lúc nào cũng mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Tử vi của bạn xấu hay tốt, thất bại hay thành công phụ thuộc vào vị trí xuất hiện và mật độ của nó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung và cách hóa giải

>>> Xem thêm: Cách xem đường chỉ tay đoán tính cách, vận mệnh chuẩn nhất

II. Hướng dẫn chi tiết cách nhận biết đường chỉ tay ở nước ngoài

Có 2 cách để bạn nhận biết hướng đi nước ngoài như sau:

1. Các đường chỉ tay bên ngoài trên đường sống của lòng bàn tay

Như đã nói ở trên, đường chỉ tay hướng ra ngoài sẽ xuất hiện trên các gò Mộc tinh, Thái dương, Thái âm trong lòng bàn tay. Những gò đất này cho thấy khả năng bạn sẽ ra nước ngoài trong các lĩnh vực khác nhau.

 • Đường chỉ tay hướng ngoại trên gò sao Mộc: Cho thấy bạn có khả năng ra nước ngoài học tập hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tri thức hoặc y học.. Bạn có thể là giáo viên, giảng viên, học giả, bác sĩ hoặc nhà khoa học khi ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay hướng ngoại trên gò Thái Dương: Cho thấy bạn có khả năng ra nước ngoài làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý hoặc chính trị. Bạn có thể là một doanh nhân, nhà quản lý, nhà ngoại giao hoặc chính khách khi ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay hướng ngoại trên đồi Thái Âm: Cho thấy bạn có khả năng ra nước ngoài lấy chồng nước ngoài hoặc định cư lâu dài. Bạn có thể có một gia đình hạnh phúc và ổn định khi ở nước ngoài.
Đường xuất ngoại trên gò Mộc Tinh cho thấy bạn đang hạnh phúc ở nước ngoài
Đường xuất ngoại trên gò Mộc Tinh cho thấy bạn đang hạnh phúc ở nước ngoài

2. Đường chỉ tay bên ngoài lòng bàn tay

Để xác định đường chỉ tay hướng ngoại trong lòng bàn tay, bạn hãy chú ý đến đường chỉ tay nằm bên dưới đường Tam đạo hoặc đường Trí đạo, song song với mép bàn tay. Đường này cho thấy khả năng bạn sẽ ra nước ngoài ở các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

 • Đường chỉ tay xuất ngoại liền mạch, sâu và rõ ràng: Cho thấy khả năng xuất ngoại cao, gặp nhiều thành công và may mắn khi ở nước ngoài. Bạn có thể có một cuộc sống giàu có và vinh quang ở đó.
 • Đường chỉ tay bẩn, mờ khi xuất ngoại: Cho thấy khả năng xuất ngoại thấp, gặp nhiều khó khăn, vất vả khi ở nước ngoài. Bạn có thể có một cuộc sống khốn khổ và nguy hiểm ở một vùng đất xa lạ mà bạn không biết.
 • Đường chỉ tay xuất ngoại đứt đoạn: Cho biết khả năng sẽ ra nước ngoài tạm thời, chỉ đi du lịch hoặc công tác ngắn hạn rồi sẽ trở về quê hương. Bạn có thể không có ý định định cư lâu dài ở nước ngoài hoặc có thể không thích nghi được với cuộc sống ở đó.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ: Tính cách, Sự nghiệp và Tình duyên
Một dòng xuất khẩu bị hỏng có nghĩa là bạn chỉ đi du lịch nước ngoài
Một dòng xuất khẩu bị hỏng có nghĩa là bạn chỉ đi du lịch nước ngoài

>>> Xem thêm: Bàn tay chữ Nhất có phải là dấu hiệu của cuộc sống giàu sang?

III. Giải thích chi tiết về các đường chỉ tay hướng ngoại

Ngoài những dòng xuất cơ bản như trên còn có một số dòng đặc biệt mang ý nghĩa riêng biệt. Các định dạng này bao gồm:

 • Dấu X ở gò Thái Âm: Cho thấy bạn có duyên với người nước ngoài, có thể lấy người yêu ở xa hoặc là con lai của hai dòng máu.
 • Đường chỉ tay cắt ngang đường trí đạo: Cho thấy bạn có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp, có thể là chuyển sang lĩnh vực mới, công ty mới hoặc quốc gia mới. Bạn có thể có cơ hội phát triển và thăng tiến khi ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay đảo: Cho biết bạn có khả năng gặp tai nạn, biến cố hoặc rủi ro khi ở nước ngoài. Bạn cần cẩn thận và chú ý đến sức khỏe, an ninh và luật pháp khi ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay tách đôi ở cuối: Cho thấy bạn có khả năng có hai quê hương, hai nơi sinh sống hoặc trở thành công dân của cả hai quốc gia. Bạn có thể có hai quốc tịch hoặc hai nơi cư trú khi ở nước ngoài.
Con đường xuất gia cắt ngang dòng tri đạo
Con đường xuất gia cắt ngang dòng tri đạo
 • Đường chỉ tay trên đồi Thái Âm bị biến dạng: Cho thấy bạn có khả năng bị lừa dối, tổn thương hoặc bị bỏ rơi khi ở nước ngoài. Bạn cần cẩn thận và tỉnh táo khi giao tiếp và kết bạn với người dân địa phương.
 • Đường chỉ tay song song và chạy dưới ngón tay út: Cho thấy bạn có khả năng đi du lịch nước ngoài nhiều lần, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau. Bạn có thể là một du khách quốc tế, nhà thám hiểm hoặc người nghiện công việc.
 • Đường chỉ tay dài từ mép đến lòng bàn tay: Cho thấy bạn có khả năng xuất ngoại từ rất sớm, có thể là do gia đình di cư hoặc du học. Bạn có khả năng trở thành người bản xứ hoặc người nhập cư khi ở nước ngoài.
Đường xuất ngoại chạy song song với ngón tay út
Đường xuất ngoại chạy song song với ngón tay út

IV. Những lưu ý quan trọng cần biết khi xem đường chỉ tay ở nước ngoài

Đường chỉ tay hướng ra ngoài là một trong những đường chỉ tay phản ánh vận mệnh của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường vân này và không phải đường vân này lúc nào cũng mang lại điều tốt lành cho người sở hữu. Khi xem hướng chỉ tay ra nước ngoài, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Con đường hướng ngoại không phải là số phận cố định mà là khả năng tiềm ẩn của bạn. Bạn có thể tự quyết định cuộc sống của mình bằng cách chọn đi hay ở, đi đâu và làm gì khi ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay kiều không phải là một dự đoán chính xác mà dựa trên các yếu tố như tính cách, sức khỏe, trình độ, hoàn cảnh và môi trường sống của bạn. Bạn có thể gặp phải những biến động, thách thức hoặc cơ hội khi ở nước ngoài.
 • Hướng lòng bàn tay của bạn đi ra nước ngoài không phải là quyết định cuối cùng, mà là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn có thể thay đổi đường chỉ tay này bằng cách thay đổi suy nghĩ, thái độ và hành động của mình.
 • Đường cọ ở nước ngoài không phải là mục tiêu duy nhất, mà là một trong những lựa chọn của bạn. Bạn có thể có nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống, không nhất thiết phải ra nước ngoài mới thành công và hạnh phúc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Ngày tốt năm 2023 trong 12 tháng âm lịch có thể làm những việc trọng đại
Lưu ý khi xem chỉ tay ở nước ngoài
Lưu ý khi xem chỉ tay ở nước ngoài

Chỉ tay đi nước ngoài là một trong những đường chỉ tay thú vị và hấp dẫn cho thấy khả năng bạn sẽ xuất ngoại trong đời. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách xem và hiểu về đường chỉ tay này một cách chính xác và khoa học, không nên quá tin tưởng hay phụ thuộc vào nó. Bạn cần tự tin và chủ động quyết định cuộc đời mình, không để bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Bạn cũng cần phải có một tâm trí cởi mở và linh hoạt khi gặp những điều mới và khác biệt khi ở nước ngoài.

Mua Bán hy vọng những thông tin trên về chỉ ra sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm Muaban.net Luôn cập nhật những tin tức thú vị hơn. Chúc bạn có một cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa!

>>> Đừng bỏ lỡ:

 • Hé Lộ Vận Mệnh, Sự Nghiệp, Tình Yêu, Con Người Có Bàn Tay Của Mẹ
 • Giải mã đường chỉ tay đuôi cá, báo hiệu cuộc sống giàu sang, thành công
 • Đoán vận mệnh theo đường sinh mệnh của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN